Cho B = 3-7+11-15+19-23+....+2015-2019 Viết dạng tổng quát số hạng thứ n của dãy?
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 930 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 5 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho B = 3-7+11-15+19-23+....+2015-2019 Viết dạng tổng quát số hạng thứ n của dãy?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho B = 3-7+11-15+19-23+....+2015-2019 Viết dạng tổng quát số hạng thứ n của dãy?
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 5 Tháng một 2019 #2 huyenhuyen5a12 said: Cho B = 3-7+11-15+19-23+....+2015-2019 Viết dạng tổng quát số hạng thứ n của dãy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình ko hiểu đề bạn giải thích chút được ko
huyenhuyen5a12 said: Cho B = 3-7+11-15+19-23+....+2015-2019 Viết dạng tổng quát số hạng thứ n của dãy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình ko hiểu đề bạn giải thích chút được ko
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 930 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 5 Tháng một 2019 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: mình ko hiểu đề bạn giải thích chút được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài cho dãy B như trên ý ! Yêu cầu là tìm số dạng thứ n của B ( n là dạng nhé )
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: mình ko hiểu đề bạn giải thích chút được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài cho dãy B như trên ý ! Yêu cầu là tìm số dạng thứ n của B ( n là dạng nhé )
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 5 Tháng một 2019 #4 huyenhuyen5a12 said: Đề bài cho dãy B như trên ý ! Yêu cầu là tìm số dạng thứ n của B ( n là dạng nhé ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số thứ n là số nào hả bạn? Reactions: shorlochomevn@gmail.com
huyenhuyen5a12 said: Đề bài cho dãy B như trên ý ! Yêu cầu là tìm số dạng thứ n của B ( n là dạng nhé ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số thứ n là số nào hả bạn?
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 5 Tháng một 2019 #5 huyenhuyen5a12 said: Cho B = 3-7+11-15+19-23+....+2015-2019 Viết dạng tổng quát số hạng thứ n của dãy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có: 3=4.0+3 7=4.1+3 11=4.2+3 .... => số hạng thứ n của dãy là 4.(n+1)+3 chú ý: n+1 là số lẻ thì n âm còn chẵn thì n dương... Reactions: Kaito Kidㅤ
huyenhuyen5a12 said: Cho B = 3-7+11-15+19-23+....+2015-2019 Viết dạng tổng quát số hạng thứ n của dãy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có: 3=4.0+3 7=4.1+3 11=4.2+3 .... => số hạng thứ n của dãy là 4.(n+1)+3 chú ý: n+1 là số lẻ thì n âm còn chẵn thì n dương...
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 5 Tháng một 2019 #6 shorlochomevn@gmail.com said: có: 3=4.0+3 7=4.1+3 11=4.2+3 .... => số hạng thứ n của dãy là 4.(n+1)+3 chú ý: n+1 là số lẻ thì n âm còn chẵn thì n dương... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kid tưởng số trước kém số sau 4 đơn vị?? Reactions: shorlochomevn@gmail.com
shorlochomevn@gmail.com said: có: 3=4.0+3 7=4.1+3 11=4.2+3 .... => số hạng thứ n của dãy là 4.(n+1)+3 chú ý: n+1 là số lẻ thì n âm còn chẵn thì n dương... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kid tưởng số trước kém số sau 4 đơn vị??