Cho tỉ lệ thức 5x-2y/3x+4y=3/4 và y^2-5y+4=0. Hãy tìm x và y
vothuy.tanhung@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 99 52 36 17 Long An Trường THCS Thị trấn Tân Hưng 18 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tỉ lệ thức 5x-2y/3x+4y=3/4 và y^2-5y+4=0. Hãy tìm x và y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tỉ lệ thức 5x-2y/3x+4y=3/4 và y^2-5y+4=0. Hãy tìm x và y
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 18 Tháng chín 2019 #2 vothuy.tanhung@gmail.com said: Cho tỉ lệ thức 5x-2y/3x+4y=3/4 và y^2-5y+4=0. Hãy tìm x và y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ gt [tex]\Rightarrow 4(5x-2y)=3(3x+4y)\Leftrightarrow x=\frac{20}{11}y[/tex] Thay vào gt còn lại => y => x
vothuy.tanhung@gmail.com said: Cho tỉ lệ thức 5x-2y/3x+4y=3/4 và y^2-5y+4=0. Hãy tìm x và y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ gt [tex]\Rightarrow 4(5x-2y)=3(3x+4y)\Leftrightarrow x=\frac{20}{11}y[/tex] Thay vào gt còn lại => y => x
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 20 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 18 Tháng chín 2019 #3 vothuy.tanhung@gmail.com said: Cho tỉ lệ thức 5x-2y/3x+4y=3/4 và y^2-5y+4=0. Hãy tìm x và y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đầu tiên giải PT chứa Y ta tìm được Y=4 hoặc 1 sau đó thay vào tỉ lệ thức tìm được 2 cặp (x;y) tương ứng
vothuy.tanhung@gmail.com said: Cho tỉ lệ thức 5x-2y/3x+4y=3/4 và y^2-5y+4=0. Hãy tìm x và y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đầu tiên giải PT chứa Y ta tìm được Y=4 hoặc 1 sau đó thay vào tỉ lệ thức tìm được 2 cặp (x;y) tương ứng