P+(x^2-2y^2+2/3xy) = -4x^2+5y^2+2/3xy
Nguyễn Quốc Sang Banned Banned Thành viên 28 Tháng một 2018 622 797 144 Gia Lai THCS Huỳnh Thúc Kháng 29 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P+(x^2-2y^2+2/3xy) = -4x^2+5y^2+2/3xy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P+(x^2-2y^2+2/3xy) = -4x^2+5y^2+2/3xy
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 29 Tháng tư 2018 #2 Nguyễn Quốc Sang said: P+(x^2-2y^2+2/3xy) = -4x^2+5y^2+2/3xy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này bạn có thể tự làm mà nhỉ?
Nguyễn Quốc Sang said: P+(x^2-2y^2+2/3xy) = -4x^2+5y^2+2/3xy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này bạn có thể tự làm mà nhỉ?
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 29 Tháng tư 2018 #3 [tex]P=-4x^{2}+5y^{2}+\frac{2}{3}xy-x^{2}+2y^{2}-\frac{2}{3}xy=-5x^{2}+7y^{2}[/tex] Reactions: realme427
Nguyễn Quốc Sang Banned Banned Thành viên 28 Tháng một 2018 622 797 144 Gia Lai THCS Huỳnh Thúc Kháng 29 Tháng tư 2018 #4 thanks lát mk like cho nha
V văn hậu Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 17 8 6 19 Đắk Lắk Trần Hưng Đạo 30 Tháng tư 2018 #5 P=(-4x^2+5y^2+2/3xy)-(x^2-2y^2+2/3xy) P=-4x^2+5y^2+2/3xy-x^2+2y^2-2/3xy P=(-4x^2-1x^2)+(5y^2+2y^2)+(2/3xy-2/3xy) P=-5x^2+7x^2 Reactions: Nguyễn Quốc Sang
P=(-4x^2+5y^2+2/3xy)-(x^2-2y^2+2/3xy) P=-4x^2+5y^2+2/3xy-x^2+2y^2-2/3xy P=(-4x^2-1x^2)+(5y^2+2y^2)+(2/3xy-2/3xy) P=-5x^2+7x^2