Vật lí 12 Tìm cường độ hiệu dụng

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
View attachment 195616
E ko biết giải bài này ạ? E nghĩ mãi... Ai giải giúp e với ạ???
LẦN SAU VUI LÒNG GÕ ĐỀ RA ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT EM NHA.
Từ dữ kiện bài cho em sẽ có:
[tex]\left\{\begin{matrix} R=\frac{U}{4}\\Z_L=\frac{U}{6} \\Z_C=\frac{U}{2} \end{matrix}\right.[/tex]
Mắc chúng nối tiếp thì ta có: [tex]Z=\sqrt{R^2+(Z_L-Z_C)^2}\Rightarrow I=\frac{U}{Z}=?[/tex]
Em tự thay số nhé, chúc em học tốt, có gì thắc mắc có thể hỏi lại
Em có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn
 
  • Like
Reactions: superchemist
Top Bottom