tìm cường độ dòng điện

S

spy_hwaiting

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng không đổi,tần số f thay đổi được vào hai đầu một cuộn cảm thuần.khi tần số là 50Hz thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua cuộn cảm bằng 3A.Khi tần số là 60hz thì cường độ dòng điện qua cuộn cảm bằng bao nhiêu?
 
D

daothang1071993

ko biết mình làm có đúng ko sai thì mạoi người đừng chủi nha!
khi f=50hz thì: U/(100.pi.L)=3A ==> U/L=300pi
==> khi f=60hz thì I=300pi/120pi=2.5A
có gì mọi người thông cảm nha mình học kém lắm
 
Top Bottom