giúp em rõ cái khúc bôi xanh tính đạo hàm với, tự nhiên em bị lú @Timeless time @chi254
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 3 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em rõ cái khúc bôi xanh tính đạo hàm với, tự nhiên em bị lú @Timeless time @chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em rõ cái khúc bôi xanh tính đạo hàm với, tự nhiên em bị lú @Timeless time @chi254
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 4 Tháng bảy 2022 #2 minhloveftu said: View attachment 212388 giúp em rõ cái khúc bôi xanh tính đạo hàm với, tự nhiên em bị lú @Timeless time @chi254 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... minhloveftuTa có: [imath]y_t=\dfrac{-1}{2t^3}[/imath] [imath]\Rightarrow y'_t=\dfrac{-y'}{y^2}=\dfrac{6t^2}{4t^6}=\dfrac{3}{2t^4}[/imath] Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm tại: Hàm số và ứng dụng của đạo hàm
minhloveftu said: View attachment 212388 giúp em rõ cái khúc bôi xanh tính đạo hàm với, tự nhiên em bị lú @Timeless time @chi254 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... minhloveftuTa có: [imath]y_t=\dfrac{-1}{2t^3}[/imath] [imath]\Rightarrow y'_t=\dfrac{-y'}{y^2}=\dfrac{6t^2}{4t^6}=\dfrac{3}{2t^4}[/imath] Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm tại: Hàm số và ứng dụng của đạo hàm