cho hs y=2x^2+2mx+m-1 (Cm), m la tham số . xét m để hs có ctrị / (-1 +∞)
D dumiafk@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2020 107 41 26 9 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hs y=2x^2+2mx+m-1 (Cm), m la tham số . xét m để hs có ctrị / (-1 +∞) Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hs y=2x^2+2mx+m-1 (Cm), m la tham số . xét m để hs có ctrị / (-1 +∞)
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,901 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 9 Tháng mười một 2021 #2 dumiafk@gmail.com said: cho hs y=2x^2+2mx+m-1 (Cm), m la tham số . xét m để hs có ctrị / (-1 +∞) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y'=4x+2m=0\\ \iff x=\dfrac{-m}2$ Để hàm số có cực trị thuộc $\left(-1;+\infty\right)$ ta có $\dfrac{-m}2 <-1 $ $ \iff m<2$ Em tham khảo topic này nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Có gì thắc mắc hỏi lại em nhé. Last edited: 23 Tháng mười một 2021 Reactions: Vinhtrong2601
dumiafk@gmail.com said: cho hs y=2x^2+2mx+m-1 (Cm), m la tham số . xét m để hs có ctrị / (-1 +∞) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $y'=4x+2m=0\\ \iff x=\dfrac{-m}2$ Để hàm số có cực trị thuộc $\left(-1;+\infty\right)$ ta có $\dfrac{-m}2 <-1 $ $ \iff m<2$ Em tham khảo topic này nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Có gì thắc mắc hỏi lại em nhé.