bài này làm như thế nào vậy ạ?
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 21 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 21 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này làm như thế nào vậy ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này làm như thế nào vậy ạ?
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 21 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 21 Tháng sáu 2021 #2 [tex]y'=2.f'(x).f(x)-2f'(x) \\ y'=0\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} f'(x)=0\\f(x)=1 \end{array}\right.\\\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x=-1\\x=1\\x=a<-1\\x=0\\x=b>1 \end{array}\right.[/tex] Đều là nghiệm đơn nên hàm có 5 cực trị Reactions: Thanhtran123bđ
[tex]y'=2.f'(x).f(x)-2f'(x) \\ y'=0\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} f'(x)=0\\f(x)=1 \end{array}\right.\\\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x=-1\\x=1\\x=a<-1\\x=0\\x=b>1 \end{array}\right.[/tex] Đều là nghiệm đơn nên hàm có 5 cực trị