1) y=\frac{5-3x}{\sqrt{1-x^{2}}} Tìm cực trị
khang1211 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 29 4 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT 24 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1) y=\frac{5-3x}{\sqrt{1-x^{2}}}[/tex] Tìm cực trị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1) y=\frac{5-3x}{\sqrt{1-x^{2}}}[/tex] Tìm cực trị