- 6 Tháng hai 2018
- 236
- 50
- 71
- 20
- Nghệ An
- THCS Tôn Quang Phiệt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho a,b,c,d là các số tự nhiên khác 0 và a+b=c+d=20. Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
A = [tex]\frac{ab}{ac+bd}[/tex]
2.Cho n là số tự nhiên khác 0. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:A = [tex]\frac{n^2}{2^n}[/tex]
A = [tex]\frac{ab}{ac+bd}[/tex]
2.Cho n là số tự nhiên khác 0. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:A = [tex]\frac{n^2}{2^n}[/tex]