Toán 9 Tìm cực trị

Lê Quỳnh Phương

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
229
135
86
Vĩnh Phúc
NVX High School
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Screenshot (164).png
Bài này ra max là [tex]1+\sqrt{2}\Leftrightarrow x=y=\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex] có đúng không ạ?
Em nghĩ ra vậy mà không biết nên làm thế nào, cũng không biết mình ra có đúng không nữa, mọi người giúp em với!!!
Nếu được mọi người cho em luôn phương pháp làm được không ạ?
@hdiemht @Tiểu Linh Hàn @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ @bánh tráng trộn giúp em với ạ
 
Last edited:
Top Bottom