Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp mình mấy bài nhé
1)cho a,b>0 thỏa mãn √(ab)=(a+b)/(a-b) tìm min P=ab+(a-b)/√(ab)
2)cho các số thực a,b,c thỏa mãn và a+b+c>=2 tìm min của A=ab(a+1)+bc(b+1)+ca(c+1)
3)cho x,y khác 0 tìm min A=3(x^2/y^2+y^2/x^2)-8(x/y+y/x)
4)cho a,b>0 thỏa mãn ab=1 tìm GTNN của F=(2a+2b-3)(a^3+b^3)+7/(a+b)^2
5)cho các số thực dương x,y,z thỏa mãn xyz=1
Tìm max của Q=1/(x+y+1)+1/(y+z+1)+1/(z+x+1)
Các bạn giải giùm mình với kiến thức đầu năm lớp 9
Thanks!
1)cho a,b>0 thỏa mãn √(ab)=(a+b)/(a-b) tìm min P=ab+(a-b)/√(ab)
2)cho các số thực a,b,c thỏa mãn và a+b+c>=2 tìm min của A=ab(a+1)+bc(b+1)+ca(c+1)
3)cho x,y khác 0 tìm min A=3(x^2/y^2+y^2/x^2)-8(x/y+y/x)
4)cho a,b>0 thỏa mãn ab=1 tìm GTNN của F=(2a+2b-3)(a^3+b^3)+7/(a+b)^2
5)cho các số thực dương x,y,z thỏa mãn xyz=1
Tìm max của Q=1/(x+y+1)+1/(y+z+1)+1/(z+x+1)
Các bạn giải giùm mình với kiến thức đầu năm lớp 9
Thanks!