Cho 0\leqslant x;y\leqslant 1 thỏa mãn x+y=4xy. Tìm cực trị P=xy
nhung31 Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 50 66 46 20 Hưng Yên THCS Hải Triều 28 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]0\leqslant x;y\leqslant 1[/tex] thỏa mãn x+y=4xy. Tìm cực trị P=xy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]0\leqslant x;y\leqslant 1[/tex] thỏa mãn x+y=4xy. Tìm cực trị P=xy