Cho x;y>0 thỏa mãn: x+y+xy\geq 7. Tính giá trị nhỏ nhất của S=x+2y
nhung31 Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 50 66 46 20 Hưng Yên THCS Hải Triều 17 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x;y>0 thỏa mãn: [tex]x+y+xy\geq 7[/tex]. Tính giá trị nhỏ nhất của S=x+2y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x;y>0 thỏa mãn: [tex]x+y+xy\geq 7[/tex]. Tính giá trị nhỏ nhất của S=x+2y