tìm GTLN của biểu thức B= 2x+ căn (1-4x-x^2)
Minhminh2k4 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2018 1 0 1 20 Nam Định Trung hoc co so Điên Xa 15 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTLN của biểu thức B= 2x+ căn (1-4x-x^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTLN của biểu thức B= 2x+ căn (1-4x-x^2)
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 15 Tháng mười 2018 #2 Minhminh2k4 said: tìm GTLN của biểu thức B= 2x+ căn (1-4x-x^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B= 2x+ căn (1-4x-x^2) = 2x + căn ( -(x^2 + 4x -1) ) = 2x + căn ( -(x^2 + 4x +4) +5 ) = 2x + căn ( -(x+2)^2 + 5) ĐKXĐ: (x+2)^2 =< 5 B^2 = ... ( bạn thử giải tiếp đi mình nghĩ chắc giải được đó .. nếu ko đc thì ib xuống dưới )
Minhminh2k4 said: tìm GTLN của biểu thức B= 2x+ căn (1-4x-x^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B= 2x+ căn (1-4x-x^2) = 2x + căn ( -(x^2 + 4x -1) ) = 2x + căn ( -(x^2 + 4x +4) +5 ) = 2x + căn ( -(x+2)^2 + 5) ĐKXĐ: (x+2)^2 =< 5 B^2 = ... ( bạn thử giải tiếp đi mình nghĩ chắc giải được đó .. nếu ko đc thì ib xuống dưới )
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 15 Tháng mười 2018 #3 misoluto04@gmail.com said: B= 2x+ căn (1-4x-x^2) = 2x + căn ( -(x^2 + 4x -1) ) = 2x + căn ( -(x^2 + 4x +4) +5 ) = 2x + căn ( -(x+2)^2 + 5) ĐKXĐ: (x+2)^2 =< 5 B^2 = ... ( bạn thử giải tiếp đi mình nghĩ chắc giải được đó .. nếu ko đc thì ib xuống dưới ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này phải giải bằng cách nhân 2 rồi tách thành hằng đẳng thức
misoluto04@gmail.com said: B= 2x+ căn (1-4x-x^2) = 2x + căn ( -(x^2 + 4x -1) ) = 2x + căn ( -(x^2 + 4x +4) +5 ) = 2x + căn ( -(x+2)^2 + 5) ĐKXĐ: (x+2)^2 =< 5 B^2 = ... ( bạn thử giải tiếp đi mình nghĩ chắc giải được đó .. nếu ko đc thì ib xuống dưới ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này phải giải bằng cách nhân 2 rồi tách thành hằng đẳng thức
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 15 Tháng mười 2018 #4 0948207255 said: Cái này phải giải bằng cách nhân 2 rồi tách thành hằng đẳng thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương cũng ra nhỉ
0948207255 said: Cái này phải giải bằng cách nhân 2 rồi tách thành hằng đẳng thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương cũng ra nhỉ
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 15 Tháng mười 2018 #5 misoluto04@gmail.com said: Bình phương cũng ra nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng chưa thử, nhưng nếu có ra thì cũng mệt đấy
misoluto04@gmail.com said: Bình phương cũng ra nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng chưa thử, nhưng nếu có ra thì cũng mệt đấy
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 15 Tháng mười 2018 #6 0948207255 said: Mình cũng chưa thử, nhưng nếu có ra thì cũng mệt đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương lên rồi lại bình phương tiếp...
0948207255 said: Mình cũng chưa thử, nhưng nếu có ra thì cũng mệt đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương lên rồi lại bình phương tiếp...