Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) y= x+1+ (x/[x-1])
b) y= (2-x) ^5 . ( x+1) ^3
bài 2:
Gọi A, B là 2 điểm cực trị của đồ thị hàm số
y= x^3-3x^2+2
Tính diện tích tam giác ABC với C(1;1)
bài 3
Tìm m để đồ thị hàm số y= x^4-2x^2+m+2 có 3 điểm cực trị của tam giác có trọng tâm là O
b) y= (2-x) ^5 . ( x+1) ^3
bài 2:
Gọi A, B là 2 điểm cực trị của đồ thị hàm số
y= x^3-3x^2+2
Tính diện tích tam giác ABC với C(1;1)
bài 3
Tìm m để đồ thị hàm số y= x^4-2x^2+m+2 có 3 điểm cực trị của tam giác có trọng tâm là O