Cho x, y, z >0 và x+y+z=3. Tìm min của Q=(x+1)/(1+y^2)+(y+1)/(1+z^2)+(z+1)/(1+x^2)
D dominhtuan05 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tám 2017 6 0 1 21 Thanh Hóa 20 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x, y, z >0 và x+y+z=3. Tìm min của Q=(x+1)/(1+y^2)+(y+1)/(1+z^2)+(z+1)/(1+x^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x, y, z >0 và x+y+z=3. Tìm min của Q=(x+1)/(1+y^2)+(y+1)/(1+z^2)+(z+1)/(1+x^2)
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 20 Tháng tám 2017 #2 dominhtuan05 said: Cho x, y, z >0 và x+y+z=3. Tìm min của Q=(x+1)/(1+y^2)+(y+1)/(1+z^2)+(z+1)/(1+x^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: dominhtuan05
dominhtuan05 said: Cho x, y, z >0 và x+y+z=3. Tìm min của Q=(x+1)/(1+y^2)+(y+1)/(1+z^2)+(z+1)/(1+x^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...