tìm GTLN, GTNN của A=\frac{(x^2-y^2)(1-x^2y^2)}{(1+x^2)^2(1+y^2)^2}
C chibiland 6 Tháng sáu 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTLN, GTNN của A=[TEX]\frac{(x^2-y^2)(1-x^2y^2)}{(1+x^2)^2(1+y^2)^2}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTLN, GTNN của A=[TEX]\frac{(x^2-y^2)(1-x^2y^2)}{(1+x^2)^2(1+y^2)^2}[/TEX]