Tìm giá trị lớn nhất của $$ B = x^3 \sqrt{1-x^2} $$
T tuoigiathichchaynhay@gmail.com 2 Tháng mười một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của $$ B = x^3 \sqrt{1-x^2} $$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của $$ B = x^3 \sqrt{1-x^2} $$
V viethoang1999 2 Tháng mười một 2014 #2 ĐK: $x^2\le 1$ Áp dụng AM-GM ta có: $x^3\sqrt{1-x^2}=x^2.x\sqrt{1-x^2}\le x^2.\dfrac{x^2+1-x^2}{2}\le 1.\dfrac{1}{2}=\dfrac{1}{2}$
ĐK: $x^2\le 1$ Áp dụng AM-GM ta có: $x^3\sqrt{1-x^2}=x^2.x\sqrt{1-x^2}\le x^2.\dfrac{x^2+1-x^2}{2}\le 1.\dfrac{1}{2}=\dfrac{1}{2}$
F forum_ 2 Tháng mười một 2014 #3 OMG ! Khác đáp sô à .... -_- http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2669872#post2669872
V viethoang1999 2 Tháng mười một 2014 #4 forum_ said: OMG ! Khác đáp sô à .... -_- http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2669872#post2669872 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm $x$ có thể âm..........................................
forum_ said: OMG ! Khác đáp sô à .... -_- http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2669872#post2669872 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm $x$ có thể âm..........................................