B
banhbaocua1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho x,y,z > 0 , x+y+z 6
Tìm min S = :frac{x^3}{y} + :frac{y^3}{z} + :frac{z^3}{x}
Bài 2 : Cho x,y,z > 0 xy+yz+xz=5
Tìm min P = :frac{3x+3y+2z}{ :sqrt{6(x^2+5)} + :sqrt{6(y^2+5)} + :sqrt{z^2+5} }
Tìm min S = :frac{x^3}{y} + :frac{y^3}{z} + :frac{z^3}{x}
Bài 2 : Cho x,y,z > 0 xy+yz+xz=5
Tìm min P = :frac{3x+3y+2z}{ :sqrt{6(x^2+5)} + :sqrt{6(y^2+5)} + :sqrt{z^2+5} }