Giúp em với @Timeless time
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 5 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với @Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với @Timeless time
G g.nguyen9173 Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2021 56 34 36 28 Tây Ninh 7 Tháng mười một 2021 #2 $$\eqalign{ & \cos 2x = {\cos ^2}x - {\sin ^2}x = 1 - 2{\sin ^2}x \cr & y = 2{\sin ^2}x + 2\sin x - 1 \cr & t = \sin x,t \in [ - 1;1] \cr & f(t) = 2{t^2} + 2t - 1 \cr} $$
$$\eqalign{ & \cos 2x = {\cos ^2}x - {\sin ^2}x = 1 - 2{\sin ^2}x \cr & y = 2{\sin ^2}x + 2\sin x - 1 \cr & t = \sin x,t \in [ - 1;1] \cr & f(t) = 2{t^2} + 2t - 1 \cr} $$