Toán 12 tìm cực trị của hàm số

Ok ok

Học sinh
Thành viên
9 Tháng năm 2019
2
1
21
Nam Định
Nam Trực
  • Like
Reactions: Lê Linh433

Trần Tuyết Khả

Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa
Thành viên
13 Tháng hai 2018
2,356
6,278
616
21
Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức A
tìm cực trị của hàm sô
y=-x^4-2x^2+5
mọi người có thể giúp mình tìm dấu của âm vô cực với dấu của dương vô cực xét trong bảng biến thiên được không ạ
cảm ơn mn nhiều
[tex]y'= -4x^3-4x[/tex] = 0
[tex]\rightarrow x=0[/tex]
Bảng biến thiên:
x[tex]-\infty[/tex] 0[tex]+\infty[/tex]
y'
+​
0-
y
[TBODY] [/TBODY]

Phần còn lại bạn tự làm nhé
Để xét được dấu mình dựa theo quy tắc "phải cùng trái trái" bạn nha
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~
Top Bottom