Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho hàm số [tex]f(x)= x^{3}-3x^{2} . số điểm cực trị của hàm số y=f(f(x))[/tex] + 2018 là ?
2. cho hàm số [tex]f(x)=ax^{4} + bx^{2} + c với a>0 , c>2017 và a+b+c <2017 . số cực trị của hàm số y = \left | f(x) -2017 \right |[/tex] là?
3. tìm số cực trị của hàm số [tex]y= \left | f(x)+4 \right |[/tex]
4. tìm số điểm cực trị của hàm số [tex]y= f(\left | x-2 \right |)[/tex]
đồ thị dùng cho bài 3 và bài 4 ạ!
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ EM VỚI Ạ!!!
2. cho hàm số [tex]f(x)=ax^{4} + bx^{2} + c với a>0 , c>2017 và a+b+c <2017 . số cực trị của hàm số y = \left | f(x) -2017 \right |[/tex] là?
3. tìm số cực trị của hàm số [tex]y= \left | f(x)+4 \right |[/tex]
4. tìm số điểm cực trị của hàm số [tex]y= f(\left | x-2 \right |)[/tex]
đồ thị dùng cho bài 3 và bài 4 ạ!
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ EM VỚI Ạ!!!
Attachments
Last edited: