Tìm GTNN của hàm y=\left | x-1 \right |+\left | 2x-3 \right |
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 22 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 12 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của hàm y=[tex]\left | x-1 \right |+\left | 2x-3 \right |[/tex] Reactions: Tuyết Mùa Hạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của hàm y=[tex]\left | x-1 \right |+\left | 2x-3 \right |[/tex]
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 12 Tháng mười hai 2017 #2 Phạm Linh said: Tìm GTNN của hàm y=[tex]\left | x-1 \right |+\left | 2x-3 \right |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập bảng xét dấu Xét 3 Th +) Th1: x<1 => [tex]y=1-x+3-2x=4-3x> 4-3.1= 1[/tex] +) Th2: [tex]1\leq x\leq 1,5\Rightarrow y=x-1+3-2x=2-x\geq 2-1,5=0,5[/tex] +)Th3: 1,5<x => y=x-1+2x-3=3x-4>0,5 So sánh 3 Th... ->KL Reactions: Khánh Linh. and ngochuyen_74
Phạm Linh said: Tìm GTNN của hàm y=[tex]\left | x-1 \right |+\left | 2x-3 \right |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập bảng xét dấu Xét 3 Th +) Th1: x<1 => [tex]y=1-x+3-2x=4-3x> 4-3.1= 1[/tex] +) Th2: [tex]1\leq x\leq 1,5\Rightarrow y=x-1+3-2x=2-x\geq 2-1,5=0,5[/tex] +)Th3: 1,5<x => y=x-1+2x-3=3x-4>0,5 So sánh 3 Th... ->KL