Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. TÌM GIÁ TRỊ NHỎ NHẤT CỦA BIỂU THỨC
A) [tex]\frac{1}{2x}+\frac{4}{1-2x}[/tex] VỚI [tex]0< x< \frac{1}{2}[/tex]
B) [tex]\frac{4}{x}+\frac{1}{1-x}[/tex] VỚI 0<x<1
2. TÙY VÀO m HÃY TÌM MAX BIỂU THỨC
[tex]P(x;y)=(x+2my+1)^{2}+(mx+2y)^{2}[/tex]
XIN CẢM ƠN THẦY CÔ ANH CHỊ RẤT NHIỀU
A) [tex]\frac{1}{2x}+\frac{4}{1-2x}[/tex] VỚI [tex]0< x< \frac{1}{2}[/tex]
B) [tex]\frac{4}{x}+\frac{1}{1-x}[/tex] VỚI 0<x<1
2. TÙY VÀO m HÃY TÌM MAX BIỂU THỨC
[tex]P(x;y)=(x+2my+1)^{2}+(mx+2y)^{2}[/tex]
XIN CẢM ƠN THẦY CÔ ANH CHỊ RẤT NHIỀU