L
loan200
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho hàm số:y=kx^4+(k-1)x^2+1-2k.xác định các giá trị của tham số k dể hs có 1 điểm cực trị
2)cho hs:y=x^3-3mx^2+4m^3.xác định m để các điểm cực đại và cực tiểu của dồ thị đối xứng qua đường thẳng y=x
3)cho hàm số y=(mx^3+3mx+2m+1)/(x-1).xác định giá trị của m để hs có cực đại và cực tiểu,và 2 điểm đó nằm ở 2 điểm của trục ox
4)cho hs y=x^3-3x^2-9x.lập pt đi qua các điểm cực đại và cực tiểu của hs
2)cho hs:y=x^3-3mx^2+4m^3.xác định m để các điểm cực đại và cực tiểu của dồ thị đối xứng qua đường thẳng y=x
3)cho hàm số y=(mx^3+3mx+2m+1)/(x-1).xác định giá trị của m để hs có cực đại và cực tiểu,và 2 điểm đó nằm ở 2 điểm của trục ox
4)cho hs y=x^3-3x^2-9x.lập pt đi qua các điểm cực đại và cực tiểu của hs