V
vohungvi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình cực yếu về phần lượng giác này nhờ các bạn giải giùm:
a, y=sin(2x)
b, y=cosx-sinx
c, y=sin^2 (x)
Cám ơn các bạn đả quan tâm và nếu được các bạn có thể cho mình cái "sườn" để giảit mấy bài lượng giác luôn được ko????
a, y=sin(2x)
b, y=cosx-sinx
c, y=sin^2 (x)
Cám ơn các bạn đả quan tâm và nếu được các bạn có thể cho mình cái "sườn" để giảit mấy bài lượng giác luôn được ko????