 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Cho x, y là các số nguyên.
a) Tìm GTNN của A = |x + 2| + 5
b) Tím GTNN của B = |x – 100| + |y + 200| – 7
Bài 2: Cho M= 1+ 5+ 52 + 53 + …+ 529 . Chứng minh rằng:
a, M chia hết 6 b, M chia hết 32
			
			a) Tìm GTNN của A = |x + 2| + 5
b) Tím GTNN của B = |x – 100| + |y + 200| – 7
Bài 2: Cho M= 1+ 5+ 52 + 53 + …+ 529 . Chứng minh rằng:
a, M chia hết 6 b, M chia hết 32
 
				
		 
			 
 
		 
 
		
