Toán 11 Tìm CT số hạng tổng quát

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
  • Like
Reactions: Happy Ending

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
[tex](x_{n}):\left\{\begin{matrix} x_{0}=1;x_{1}=5;x_{2}=125 & \\ x_{n+2}x_{n}x_{n-1}=3(x_{n+1})^{2}x_{n-1}+10x_{n+1}(x_{n})^{2} & \end{matrix}\right.[/tex]
41469704_2173830156273836_7709582419350781952_n.jpg

tới đó dễ rồi
 
Top Bottom