B
bongro123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Độ giảm thế trên đường dây tải bằng nU tải với U tải là điện áp hiệu dụng giữa 2 tải tiêu thụ.
Hỏi: Để công suất hao phí giảm a lần, cần tăng U trạm phát lên bao nhiêu lần? ( cos phi=1; P TRUYỀN KHÔNG ĐỔI)
Bài 2: Độ giảm thế trên đường dây tải bằng nU trạm phát với U phát là điện áp hiệu dụng giữa 2 cực trạm phát.
Hỏi: Để công suất hao phí giảm a lần, cần tăng U trạm phát lên bao nhiêu lần? ( cos phi=1; P TRUYỀN KHÔNG ĐỔI)
Bài 3: Độ giảm thế trên đường dây tải bằng nU tải với U tải là điện áp hiệu dụng giữa 2 tải tiêu thụ.
Hỏi: Để công suất hao phí giảm a lần, cần tăng U trạm phát lên bao nhiêu lần? ( cos phi=1; P TẢI KHÔNG ĐỔI)
Bài 4: Độ giảm thế trên đường dây tải bằng nU phát với U phát là điện áp hiệu dụng giữa 2 cực trạm phát.
Hỏi: Để công suất hao phí giảm a lần, cần tăng U trạm phát lên bao nhiêu lần? ( cos phi=1; P TẢI KHÔNG ĐỔI).
Mọi người giúp mình với ạ!!!
Mình cảm ơn
Hỏi: Để công suất hao phí giảm a lần, cần tăng U trạm phát lên bao nhiêu lần? ( cos phi=1; P TRUYỀN KHÔNG ĐỔI)
Bài 2: Độ giảm thế trên đường dây tải bằng nU trạm phát với U phát là điện áp hiệu dụng giữa 2 cực trạm phát.
Hỏi: Để công suất hao phí giảm a lần, cần tăng U trạm phát lên bao nhiêu lần? ( cos phi=1; P TRUYỀN KHÔNG ĐỔI)
Bài 3: Độ giảm thế trên đường dây tải bằng nU tải với U tải là điện áp hiệu dụng giữa 2 tải tiêu thụ.
Hỏi: Để công suất hao phí giảm a lần, cần tăng U trạm phát lên bao nhiêu lần? ( cos phi=1; P TẢI KHÔNG ĐỔI)
Bài 4: Độ giảm thế trên đường dây tải bằng nU phát với U phát là điện áp hiệu dụng giữa 2 cực trạm phát.
Hỏi: Để công suất hao phí giảm a lần, cần tăng U trạm phát lên bao nhiêu lần? ( cos phi=1; P TẢI KHÔNG ĐỔI).
Mọi người giúp mình với ạ!!!
Mình cảm ơn