Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số $u_{n}$ được xác định bởi
[tex]\left\{\begin{matrix} & u_{1} = 1 & \\ & u_{n+1} = (1 +\dfrac{3}{n}).u_{n} + 2 - \dfrac{3}{n} & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm công thức tổng quát của dãy số $u_{n}$
[tex]\left\{\begin{matrix} & u_{1} = 1 & \\ & u_{n+1} = (1 +\dfrac{3}{n}).u_{n} + 2 - \dfrac{3}{n} & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm công thức tổng quát của dãy số $u_{n}$