Vật lí 11 Tìm công suất nguồn

NoahCytus2

Học sinh
Thành viên
14 Tháng hai 2020
78
36
26
27
Nam Định
THPT Giao Thủy B
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Cho mạch điện như hình vẽ : sơ đồ mạch ngoài: R1 // R2 . ξ=12V , r=3 ohm , R1=12 ohm.
Mạch ngoài lớn nhất. Tính công suất nguồn trong trường hợp này
P ngoài max=> RN=rR_N=r
=>Rtd=RN+r=2rR_{td}=R_N+r=2r
=>PE=I.E=E22rP_E=I.E=\frac{E^2}{2r}
Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 
  • Like
Reactions: NoahCytus2
Top Bottom