Tìm công bội của CSN (un) biết số hạng tổng quát un = 3^(2n)
Chii Chii Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng năm 2018 391 240 66 Hải Phòng Đại học mơ ước 22 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm công bội của CSN (un) biết số hạng tổng quát un = 3^(2n)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm công bội của CSN (un) biết số hạng tổng quát un = 3^(2n)