tìm chữ số thỏa mãn biểu thức

M

minhanh171

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Tìm chữ số b sao cho số 469283861b6505 chia hết cho 2005
2/Tìm các chữ số a,b,c,d,e,f trong mỗi phép tính sau,biết 2 số a,b hơn kém nhau 1 đơn vị
a/ ab5 *6ef = 2712960
b/ a06 * cdef =600400
c/ ab5c *bac =761436
Với ab5 ; 6ef; a06 ;cdef; ab5c; bac là các số tự nhiên
p/s:bài 2 "Trích đề thi giải toán máy tính casio năm 2006
 
Last edited by a moderator:
M

marutrodan

Bạn làm ơn viết cho mình số a06,6ef là một số tự nhiên hay là phép nhân,chứ bạn ghi thế làm sao mà minh giải nổi.Mà nếu số tự nhiên thì mình đoán bạn ghi đề sai r.
 
Top Bottom