giúp mình với Tìm 2 chữ số tận cùng của 7^{9^{9^{9}}}
Cute Boy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng một 2018 770 1,510 216 Tuyên Quang THCS Chết nhiêu lần 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với Tìm 2 chữ số tận cùng của [tex]7^{9^{9^{9}}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với Tìm 2 chữ số tận cùng của [tex]7^{9^{9^{9}}}[/tex]
Cute Boy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng một 2018 770 1,510 216 Tuyên Quang THCS Chết nhiêu lần 22 Tháng tám 2018 #2 Cute Boy said: giúp mình với Tìm 2 chữ số tận cùng của [tex]7^{9^{9^{9}}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không ai làm được à
Cute Boy said: giúp mình với Tìm 2 chữ số tận cùng của [tex]7^{9^{9^{9}}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không ai làm được à
Nguyễn Hữu Minh Trí Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 107 46 26 18 TP Hồ Chí Minh 22 Tháng tám 2018 #3 Viết gọn lại thành 7^729 thành (7^4)^182+1. Vì 7^4 có chữ số tận cùng là 1 => (7^4)^182+1=.....1+1=.....2
Viết gọn lại thành 7^729 thành (7^4)^182+1. Vì 7^4 có chữ số tận cùng là 1 => (7^4)^182+1=.....1+1=.....2
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 22 Tháng tám 2018 #4 Cute Boy said: giúp mình với Tìm 2 chữ số tận cùng của [tex]7^{9^{9^{9}}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Blue Plus
Cute Boy said: giúp mình với Tìm 2 chữ số tận cùng của [tex]7^{9^{9^{9}}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 22 Tháng tám 2018 #5 Nguyễn Hữu Minh Trí said: Viết gọn lại thành 7^729 thành (7^4)^182+1. Vì 7^4 có chữ số tận cùng là 1 => (7^4)^182+1=.....1+1=.....2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai rồi $!$
Nguyễn Hữu Minh Trí said: Viết gọn lại thành 7^729 thành (7^4)^182+1. Vì 7^4 có chữ số tận cùng là 1 => (7^4)^182+1=.....1+1=.....2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai rồi $!$
Cao Hải Dương Banned Banned 27 Tháng bảy 2018 264 233 66 19 Lào Cai Trường gì còn lâu mới biết 22 Tháng tám 2018 #6 Nguyễn Hữu Minh Trí said: Viết gọn lại thành 7^729 thành (7^4)^182+1. Vì 7^4 có chữ số tận cùng là 1 => (7^4)^182+1=.....1+1=.....2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai trầm trọng
Nguyễn Hữu Minh Trí said: Viết gọn lại thành 7^729 thành (7^4)^182+1. Vì 7^4 có chữ số tận cùng là 1 => (7^4)^182+1=.....1+1=.....2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai trầm trọng