tìm chữ số tận cùng

G

greenfrog96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

*tìm 8 chữ số tận cùng của 5^1995
tìm 5 chữ số tận cùng của 2^(2^24)
*nếu được thì chỉ cho em cách giải tổng quát lun
*công thức tính đường trung tuyến, đường phân giác
*tìm số hạng nhỏ nhấttrong
u9(n)=n+2003/n^2
 
Last edited by a moderator:
N

nganltt_lc

*công thức tính đường trung tuyến, đường phân giác

* Quy ước.
Cạnh đối diện với các góc A ; B ; C của tam giác ABC là cách cạnh a;b;c
p là nửa chu vi
S là diện tích
* Độ dài đường phân giác của góc A :

[TEX] \frac{1}{b+c}.\sqrt{a(p-a)}[/TEX]

* Độ dài đường trung tuyến ứng với cạnh a :

[TEX] \frac{1}{2}.\sqrt{2b^2+2c^2-a^2}[/TEX]
 
Top Bottom