Tìm chữ số hàng nghìn.

L

longvipkute

Tớ thử làm như sau
a) 3^9 = 9653 ( mod 10000)
3^18 = 489 ( mod 10000)
3^36 = 9121 ( mod 10000)
3^72= 2641 ( mod 10000)
( 3^9)^9 = 3^81 = 2803

Vậy chữ số hàng ngìn của ( 3^9)^9 là số 2

Ý b) để sau nhé . Tớ Ko? biết ý a) có đuúng Ko? . Nếu sai thông cảm nhé
 
C

chuonggio1025

3)n là các số : 502517, 502533, 502567, 502583 bạn tìm giới hạn rồi chạy máy trong khoảng giới hạn là ra rồi
 
K

kun_lady

Bài 1 naz bạn
[TEX]3^27 = ......4987 \Rightarrow (3^27)^3 = ......2803 hay 3^81=.....2803[/TEX]
Cách nài nhanh hơn của longvipkute đó bạn
 
Top Bottom