Y
yellow05010501
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Tìm tất cả các chữ số nguyên dương $n$ sao cho $\overline{90450154770n633022110}$ chia hết cho $2010$.
b) Cho hai số nguyên $a, b$ thoả mãn $\frac{3}{a+b\sqrt{3}}-\frac{2}{a-b\sqrt{3}}=7-20\sqrt{3}$. tìm chữ số hàng chục của số $(\overline{ab})^{2010}$
b) Cho hai số nguyên $a, b$ thoả mãn $\frac{3}{a+b\sqrt{3}}-\frac{2}{a-b\sqrt{3}}=7-20\sqrt{3}$. tìm chữ số hàng chục của số $(\overline{ab})^{2010}$