1) tìm chu kỳ của hàm số cos^2 4x tan(-3x+1)
phuongkienthiet2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2018 22 4 6 9 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) tìm chu kỳ của hàm số cos^2 4x tan(-3x+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) tìm chu kỳ của hàm số cos^2 4x tan(-3x+1)
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 9 Tháng bảy 2018 #2 phuongkienthiet2002@gmail.com said: 1) tìm chu kỳ của hàm số cos^2 4x tan(-3x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/[tex]cos^{2}4x=\frac{1+cos8x}{2}[/tex] => hs tuần hoàn vs chu kì T=2pi/8=pi/4 b/y=tan(-3x+1) tuần hoàn vs chu kì T=pi/3
phuongkienthiet2002@gmail.com said: 1) tìm chu kỳ của hàm số cos^2 4x tan(-3x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/[tex]cos^{2}4x=\frac{1+cos8x}{2}[/tex] => hs tuần hoàn vs chu kì T=2pi/8=pi/4 b/y=tan(-3x+1) tuần hoàn vs chu kì T=pi/3
phuongkienthiet2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2018 22 4 6 9 Tháng bảy 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: a/[tex]cos^{2}4x=\frac{1+cos8x}{2}[/tex] => hs tuần hoàn vs chu kì T=2pi/8=pi/4 b/y=tan(-3x+1) tuần hoàn vs chu kì T=pi/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi mk k hiểu lắm cái phần b)
Nguyễn Hương Trà said: a/[tex]cos^{2}4x=\frac{1+cos8x}{2}[/tex] => hs tuần hoàn vs chu kì T=2pi/8=pi/4 b/y=tan(-3x+1) tuần hoàn vs chu kì T=pi/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi mk k hiểu lắm cái phần b)
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 9 Tháng bảy 2018 #4 phuongkienthiet2002@gmail.com said: bạn ơi mk k hiểu lắm cái phần b) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tanx tuần hoàn vs chu kì pi =>tan(-3x+1) tuần hoàn với chu kì pi/3
phuongkienthiet2002@gmail.com said: bạn ơi mk k hiểu lắm cái phần b) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tanx tuần hoàn vs chu kì pi =>tan(-3x+1) tuần hoàn với chu kì pi/3