tìm chu kỳ tuần hoàn của hàm số y=|sinx| giải thích tại sao ạ. Em cảm ơn
H huyen_123 Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2011 4 0 41 16 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm chu kỳ tuần hoàn của hàm số y=|sinx| giải thích tại sao ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm chu kỳ tuần hoàn của hàm số y=|sinx| giải thích tại sao ạ. Em cảm ơn
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 18 Tháng chín 2020 #2 huyen_123 said: tìm chu kỳ tuần hoàn của hàm số y=|sinx| giải thích tại sao ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
huyen_123 said: tìm chu kỳ tuần hoàn của hàm số y=|sinx| giải thích tại sao ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...