Toán 11 tìm chu kì hay

cobonla02

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2018
220
96
61
Hà Nội
trường tppt hocmai.vn
Last edited:

cobonla02

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2018
220
96
61
Hà Nội
trường tppt hocmai.vn
[tex]y = tan(−3x + 1) Ta có: tan( -3x+1) =tan(-3x +\prod /180 )=-tan(3x -\prod /180) Suy ra Hàm số y= tan(−3x + 1) tuần hoàn với chu kì T = 2\prod /3 + \prod /180[/tex]
giải thích chi tiết giùm ạ
[tex][tex]y = tan(−3x + 1) Ta có: tan( -3x+1) =tan(-3x +\prod /180 )=-tan(3x -\prod /180) Suy ra Hàm số y= tan(−3x + 1) tuần hoàn với chu kì T = 2\prod /3 + \prod /180[/tex] giải thích chi tiết giùm ạ[/tex] đây nhé ạ
 

cobonla02

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2018
220
96
61
Hà Nội
trường tppt hocmai.vn
[tex]y = tan(−3x + 1) Ta có: tan( -3x+1) =tan(-3x +\prod /180 )=-tan(3x -\prod /180) Suy ra Hàm số y= tan(−3x + 1) tuần hoàn với chu kì T = 2\prod /3 + \prod /180[/tex]
giải thích chi tiết giùm ạ
[tex]y = tan(−3x + 1) Ta có: tan( -3x+1) =tan(-3x +\prod /180 )=-tan(3x -\prod /180) Suy ra Hàm số y= tan(−3x + 1) tuần hoàn với chu kì T = 2\prod /3 + \prod /180[/tex]
giải thích chi tiết giùm ạ
[tex][tex]y = tan(−3x + 1) Ta có: tan( -3x+1) =tan(-3x +\prod /180 )=-tan(3x -\prod /180) Suy ra Hàm số y= tan(−3x + 1) tuần hoàn với chu kì T = 2\prod /3 + \prod /180[/tex][/tex]
 
Top Bottom