Vật lí 12 tìm chu kì dao dộng

phnganhn02

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng sáu 2019
20
2
6
Hà Nội
THPT Duong Xa
1. Một vật nặng treo vào một lò xo làm lò xo dãn ra 10 cm. lấy g=10m/s, Tìm chu kì dao động?
2. Một lò xo có chiều dài tự nhiên L=20cm. Khi treo vật có khối lượng m=100g thì chiều dài lò xo khi hệ cân bằng đo được là 24cm. Tinh chu kì dao động
3. Một lò xo có độ cứng k= 50N/m treo thẳng đứng, đầu trên cố định vào tường đàu dưới gắn vật m= 0.5kg khi đó lò xo dạn một đoạn [tex]\Delta l[/tex] . đưa vật về vị trí ban đầu lúc lò xo chưa bị giãn rồi thả cho vật dao dộng. Chọn chiều dương từ trên xuống. Viết pt dao dộng?
4.Lò xo có chiều dài ban đầu là 30cm. khi treo vật m thì lò xo có chiều dài 40cm. truyền cho vật khi đang nằm cân bằng một vận tốc 40cm/s hướng thẳng lên. chọn chiều dương hứng xuống dưới. viết pt dao dộng lấy g=10m/s^2?
 
Top Bottom