Vật lí tìm chu kì của con lắc lò xo

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
chị nghĩ sẽ có cách khác hay hơn nhưng chị ko nghĩ ra nên làm theo cách này, e tham khảo nha
(lmax-lmin)/2=A=>0,25 lmin=A=>0,25(lo+denta l-A).........(chị ngại đánh máy, e thông cảm)
từ đây e sẽ suy ra đc A theo denta l
w^2=g/ denta l
e thay vào công thức A^2=x^2+v^2/w^2.....từ đó e tính đc denta l=>w=>T nha
 

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
24
TP Hồ Chí Minh
chị nghĩ sẽ có cách khác hay hơn nhưng chị ko nghĩ ra nên làm theo cách này, e tham khảo nha
(lmax-lmin)/2=A=>0,25 lmin=A=>0,25(lo+denta l-A).........(chị ngại đánh máy, e thông cảm)
từ đây e sẽ suy ra đc A theo denta l
w^2=g/ denta l
e thay vào công thức A^2=x^2+v^2/w^2.....từ đó e tính đc denta l=>w=>T nha
Thấy chị dạo này siêng giải bài ghê
 
Top Bottom