- 18 Tháng năm 2018
- 134
- 38
- 26
- 21
- Quảng Ngãi
- Trường THCS Nguyễn Nghiêm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm chu kì cơ sở của hàm số y = cos 3x + sin 5x.
*Mình làm thế này:
Chu kì của cos 3x là 2 pi/3
Chu kì của sin 5x là 2 pi/5
suy ra chu kì của y là BCNN ( 2pi/3; 2pi/5) = 2pi đúng không
*Mình làm thế này:
Chu kì của cos 3x là 2 pi/3
Chu kì của sin 5x là 2 pi/5
suy ra chu kì của y là BCNN ( 2pi/3; 2pi/5) = 2pi đúng không