N
ngoc1thu2


mn cho mình hỏi bài này
Để đo chu kì bán rã của 1 chất phóng xạ, người ta cho máy đếm xung bắt đầu đếm từ $t_0$=0. Đến thời điểm t1= 6h, máy đếm được n1 xung, đến thời điểm t2= 3* t1 máy đếm được n2=2,3*n1 xung. (1 hạt bị phân rã, thì số đếm của máy tăng 1 đv) . tìm T?
A/6,9h
B/0,77h
C/7,84h
D/14,13h
p/s thank mn nhiều
Để đo chu kì bán rã của 1 chất phóng xạ, người ta cho máy đếm xung bắt đầu đếm từ $t_0$=0. Đến thời điểm t1= 6h, máy đếm được n1 xung, đến thời điểm t2= 3* t1 máy đếm được n2=2,3*n1 xung. (1 hạt bị phân rã, thì số đếm của máy tăng 1 đv) . tìm T?
A/6,9h
B/0,77h
C/7,84h
D/14,13h
p/s thank mn nhiều