1 hcn có chu vi = 6 lần chiều rộng. Tìm chiều dài và rộng của HCN biết CD hơn CR 15m
VTKN Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2017 108 35 36 16 Hà Tĩnh 21 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 hcn có chu vi = 6 lần chiều rộng. Tìm chiều dài và rộng của HCN biết CD hơn CR 15m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 hcn có chu vi = 6 lần chiều rộng. Tìm chiều dài và rộng của HCN biết CD hơn CR 15m
Hiểu Lam Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,167 1,857 259 21 Trái Đất 21 Tháng một 2018 #2 Chu vi HCN: 15x6 = 90m Nửa chu vi HCN: 90:2 = 45m Vậy chiều dài HCN là : 45-15 = 30m
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 21 Tháng một 2018 #3 Chu vi = 2 (CD + CR) = 6CR => CD = 2 CR CD - CR = 15 => 2CR - CR = CR = 15 => CR = 15 => CD = 30