Tìm chiều dài ngắn nhất của lò xo khi $(F_{đh})_max$

T

thattichkhongmua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai quả nặng $m_1=200g,m_2=300g$ dính chặt vào nhau, rồi được treo vào lò xo nhẹ có độ cứng $k=100N/m$.Nâng hệ vật nên vị trí lò xo có chiều dài tự nhiên $l_o=25cm$ rồi buông tay.Cơ hệ dao động điều hòa đến vị trí lực đàn hồi của lò xo có độ lớn cực đại thì tách nhẹ tức thời vật $m_2$ ra khỏi hệ.Chiều dài ngắn nhất của lò xo khi đó là:
$A . 22cm$
$B. 18 cm$
$C. 19 cm$
$D. 24 cm$
 
Top Bottom