T
trongtien09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ĐỀ:
Cho:
[tex] P = \frac{35x^2-37x+59960}{x^3-10x^2+2010x-20100}[/tex]
[tex] Q = \frac{a}{x-10}+\frac{bx+c}{x^2+2010}[/tex]
Với giá trị nào của a,b,c thì P=Q đúng với mọi x thuộc tập xác định.
Cho:
[tex] P = \frac{35x^2-37x+59960}{x^3-10x^2+2010x-20100}[/tex]
[tex] Q = \frac{a}{x-10}+\frac{bx+c}{x^2+2010}[/tex]
Với giá trị nào của a,b,c thì P=Q đúng với mọi x thuộc tập xác định.