Giúp em câu a) ạ
Y yauotsua Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2015 46 7 44 13 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu a) ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu a) ạ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 23 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 13 Tháng mười hai 2018 #2 yauotsua said: Giúp em câu a) ạ View attachment 93510 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bỏ cái tụ đi R5nt(R4//[R1nt{R2//R3}]) tính Rm => [tex]Im=\frac{E}{Rm+r}[/tex] => I3 Ia=I5-I3 Reactions: yauotsua and Tùy Phong Khởi Vũ
yauotsua said: Giúp em câu a) ạ View attachment 93510 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bỏ cái tụ đi R5nt(R4//[R1nt{R2//R3}]) tính Rm => [tex]Im=\frac{E}{Rm+r}[/tex] => I3 Ia=I5-I3
Tùy Phong Khởi Vũ Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 8 Tháng năm 2017 1,000 2,492 349 28 13 Tháng mười hai 2018 #3 Phân tích mạch nhầm kìa chú. Reactions: Trai Họ Nguyễn
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 23 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 13 Tháng mười hai 2018 #4 phân tích lại mạch ạ R5nt(R1//[R4nt{R2//R3}]) Reactions: yauotsua
Y yauotsua Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2015 46 7 44 13 Tháng mười hai 2018 #5 Trai Họ Nguyễn said: phân tích lại mạch ạ R5nt(R1//[R4nt{R2//R3}]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao cô mình bảo là (R1//R2//R3//R4) nt R5 vậy ạ??
Trai Họ Nguyễn said: phân tích lại mạch ạ R5nt(R1//[R4nt{R2//R3}]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao cô mình bảo là (R1//R2//R3//R4) nt R5 vậy ạ??
Tùy Phong Khởi Vũ Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 8 Tháng năm 2017 1,000 2,492 349 28 14 Tháng mười hai 2018 #6 Do cô em nhầm thôi, em có thể đưa ra đáp án và nhờ cô xem xét lại.