Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm căn bậc hai của các số sau: 36;1225;196;169;0,25;0,81
E ấn máy tính là ra màTìm căn bậc hai của các số sau: 36;1225;196;169;0,25;0,81
[tex]\sqrt{36}=6[/tex], [tex]\sqrt{1225}=35[/tex], [tex]\sqrt{196}=14[/tex], [TEX]\sqrt{169}=13[/TEX], [TEX]\sqrt{0,25}=0,5[/TEX], [TEX]\sqrt{0,81}=0,9[/TEX]Tìm căn bậc hai của các số sau: 36;1225;196;169;0,25;0,81
Chị hướng dẫn cho em cách ấn đi! Thanks chịE ấn máy tính là ra mà
Bạn viết gì thế mình ko hiểu[tex]\sqrt{36}=6[/tex], [tex]\sqrt{1225}=35[/tex], [tex]\sqrt{196}=14[/tex], [TEX]\sqrt{169}=13[/TEX], [TEX]\sqrt{0,25}=0,5[/TEX], [TEX]\sqrt{0,81}=0,9[/TEX]
Nếu bạn dùng fx-570VN PLUS thì ấn nút có hình dấu căn xong đánh số mình cần tìm căn bậc 2 là đượcChị hướng dẫn cho em cách ấn đi! Thanks chị
Thì mình tìm căn bậc 2 mấy số đó mà, bạn học lớp mấy thế? Đấy chỉ là dấu căn bậc hai thôi màBạn viết gì thế mình ko hiểu
Bạn ấy mới lớp 7 thôiThì mình tìm căn bậc 2 mấy số đó mà, bạn học lớp mấy thế? Đấy chỉ là dấu căn bậc hai thôi mà
Đây là dấu căn bậc 2 nhé emBạn viết gì thế mình ko hiểu